Imentor

Imentors là ai

Imentors là Hội đồng cố vấn cao cấp lấy từ các Chủ tịch, các CEOs hoặc Giám đốc điều hành và các Giám đốc thực thi các bộ phận từ các Doanh nghiệp lớn và vừa tại Việt Nam. Imentors được sáng lập bởi Shark Trần Anh Vương,  Ông Nguyễn Hữu Thái Hòa - Cựu giám đốc chiến lược của tập đoàn FPT, Cựu giám đốc chiến lược của VNPT, ông Tuấn Hà - chủ tịch Vinalink, Vag media, Thevuon, Gosinga và là chuyên gia Digital Marketing hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện tại Imentor đã tập hợp được gần 30 chuyên gia đầu ngành và là đương kim hoặc cựu Chủ tịch, CEO, giám đốc điều hành của nhiều Doanh nghiệp thành công trên thị trường hoặc các Mentors là các Chuyên gia tư vấn đào tạo có tên tuổi tại Việt Nam.

Trụ sở chính của Imentor hiện đặt tại Thevuon D2 Giảng Võ - Hà Nội - Đây là Trung tâm Sự kiện dành cho Kinh doanh hàng đầu Việt Nam.

TPHCM : 23 Trần Nhật Duật - Quận 1 - TPHCM

Email : imentor.hn@gmail.com
Điện thoại : 0961435613

Cho thuê Mentor
Khóa học trên Imentor.vn
Dịch vụ đào tạo Nội bộ
Hỗ trợ Khởi nghiệp Quốc gia
Góp vốn kinh doanh
1+
Mentors
1+
Khóa học Imentor.vn
1+
CEO
1+
Học viên

Hoạt động của Imentor

Những hoạt động Mentoring của Imentor

Staff

Our Mentor

Shark Vương

Shark Vương - Chủ tịch BVG, người đưa SharkTank vào Việt Nam - Trưởng ban SharkTank Việt Nam. Lĩnh vực tư vấn : Tài chính, đầu tư, Hệ thống, M&A, IPO

View Profile
Tuấn Hà

Ông Tuấn Hà - Chủ tịch Vinalink, Thevuon, Vagmedia, Gosinga với 20 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai Marketing tại Việt Nam.

View Profile
Nguyễn Hữu Thái Hòa

Anh Thái Hòa từng giữ chức Giám đốc chiến lược của Tập đoàn FPT và VNPT. Anh Hòa cũng là Phó chủ tịch của IBosses Việt Nam. Lĩnh vực tư vấn : Chiến lược Kinh doanh

View Profile
Đỗ Xuân Tùng

Ông Đỗ Xuân Tùng - Cựu giám đốc bán hàng của Tập đoàn Quốc tế P&G tại Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm xây dựng hệ thống bán hàng và phân phối.

View Profile