Loading...

ĐỌC VỊ KHÁCH HÀNG NỮ ÁP DỤNG TĂNG DOANH SỐ

Bạn muốn phát triển kinh doanh? Hãy quan tâm đặc biệt đến phụ nữ, đặc biệt là người nội trợ.“Phụ nữ đóng vai trò lớn trong việc đưa ra quyết định mua hàng đối với hầu hết các mặt hàng trên thị trường ngay cả ô tô, đồ điện tử, và bảo hiểm".

Theo 1 nghiên cứu thì khách hàng phụ nữ chiếm 90 % quyết định chi tiêu trong gia đình.
Một con số rất lớn & trong gia đình thường người kiếm tiền nhiều nhất là đàn ông, nhưng người chi tiền nhiều nhất lại là phụ nữ & đàn ông chỉ là người đề xuất chi tiền chưa hẳn là quyết định cuối cùng.
Chính vì vậy bất cứ doanh nghiệp nào nắm & thấu hiểu insight khách hàng nữ sẽ là 1 lợi thế rất lớn để cạnh tranh với các đối thủ trực tiếp.

Thấu hiểu được những khó khăn & mong muốn của nhiều doanh nghiệp hiện tại. Imentor tổ chức tọa đàm vào tháng 11 với chủ đề : ĐỌC VỊ KHÁCH HÀNG NỮ ÁP DỤNG TĂNG DOANH SỐ.

Tại chương trình là những chia sẻ rất chân thực & kinh nghiệm xương máu của Ông Tuấn Hà - CEO Vinalink trong suốt hơn 20 năm chinh chiến trong lĩnh vực Marketing & Truyền thông đã thấu hiểu rất rõ insight của khách hàng nữ.
Chắc chắn những chia sẻ thiết thực của ông sẽ là lời tham khảo hữu ích dành cho các chủ doanh nghiệp, quản lý, ceo.

Cùng với đó là những chia sẻ rất đặc biệt từ Bà Hà Đặng - Giám đốc Nielsen Miền Bắc.
Tất cả đều là kinh nghiệm thực chiến, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng mà có được đều được chị cho đi hết tại chương trình đặc biệt này.

Cũng tại chương trình có sự góp mặt của Bà Đỗ Hương Ly - President MJU group - 1 trong những người đi đầu ở lĩnh vực nhiếp ảnh & uy tín nhất tại Hà Nội.
Đồng thời Bà cũng là Phó Chủ Tịch thường trực tại Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network.
Với bề dày kinh nghiệm & hoạt động trong nhiều tổ chức phụ nữ chắc chắn những chia sẻ của bà sẽ đem đến những insight quan trọng tại chương trình.

Tất cả đều có trong tọa đàm : ĐỌC VỊ KHÁCH HÀNG NỮ ÁP DỤNG TĂNG DOANH SỐ.

Thông tin sự kiện Thời gian: 08:30 - 12:00 ngày 9/11/2019

Địa điểm:The Vuon, tầng 3, tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Đối tượng tham dự: Start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách mời.

BTC Tặng 20 vé miễn phí cho anh/chị nào đăng ký sớm nhất.
----------------------
Link đăng kí : http://bit.ly/imentorevent11

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Nguyễn Phú Hưng Sđt : 0973780327

Bình luận